Người Đức nói về "phản ứng" của Anh với xe tăng "Armata"

© Sputnik / Vladimir Sergeev / Chuyển đến ngân hàng ảnhxe tăng “Armata”
xe tăng “Armata” - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Anh đưa ra phản ứng đáp trả đối với xe tăng Armata của Nga - nguyên mẫu xe tăng mới Black Night, được phát triển dựa trên xe chiến đấu Challenger 2, tạp chí Focus của Đức cho biết.

Xe tăng Mỹ Abrams - Sputnik Việt Nam
Video hủy diệt xe tăng Mỹ "Abrams" xuất hiện trên mạng Internet
Tạp chí này gọi T-14 là "xe tăng chiến đấu hiện đại nhất thế giới" và lưu ý rằng do sự xuất hiện của nó, các nước phương Tây bắt đầu phát triển đối thủ ngang bằng với nó, đồng thời hiện đại hóa vũ khí lạc hậu của họ. Chẳng hạn, ở Anh, khoảng 400 xe tăng Challenger 2 đang chờ cập nhật, trong khi mẫu xe chiến đấu đầu tiên rời khỏi dây chuyền lắp ráp vào năm 1994.

Vào đầu tháng 10, tập đoàn quốc phòng BAE Systems của Anh đã trình bày nguyên mẫu Black Night, một phiên bản của Challenger 2 sửa đổi, bài viết nêu rõ. Các nhà phát triển có kế hoạch cải thiện tính năng chiến đấu ban đêm bằng cách sử dụng hệ thống tầm nhìn ban đêm và lắp đặt tổ hợp phòng thủ mới, có thể nhận thấy và tiêu hủy tên lửa chống tăng, tạp chí viết.

Xe tăng Т-14 Armata - Sputnik Việt Nam
Ấn Độ đang xem xét việc mua 1770 xe tăng "Armata"
Đồng thời, như Focus ghi chú, vũ khí mới cho xe tăng vẫn chưa được lên kế hoạch để chế tạo, mặc dù vũ khí chính của nó được coi là lỗi thời và có nghi ngờ rằng nó có thể xuyên thủng giáp mặt sườn của "Armata".

Trong năm 2016, tại triển lãm Eurosatory, tập đoàn Rheinmetall đã giới thiệu một khẩu pháo tầm cỡ 130mm mạnh hơn, nhưng có những lo ngại rằng khẩu pháo dài hơn 6 mét sẽ không phù hợp với tháp tăng Challenger 2.

Kết quả là, các nước phương Tây sẽ vẫn cần thời gian để tạo ra một đối thủ xứng đáng cho "Almaty", kết thúc Focus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала