"RZD Logistics" bắt đầu vận chuyển bộ lọc nước của Nga sản xuất đến Việt Nam

© SputnikĐường sắt
Đường sắt - Sputnik Việt Nam
Công ty cổ phần "RZD Logistics" bắt đầu cung cấp các sản phẩm bộ lọc nước thương hiệu BARRIER của một trong những nhà sản xuất lớn nhất ở Nga về Việt Nam.

Hai lô hàng xuất khẩuđược vận chuyển theo tuyến đường sắt trực tiếp từ terminal "Freight Village Vorsino" ở tỉnh Kaluga đến ga Yên Viên ở Hà Nội. Thời gian vận chuyển là 26 ngày.

Vận chuyển container theo chặng xuất nhập khẩu Vorsino-Thành Đô-Vorsino - Sputnik Việt Nam
Khai thông hành lang vận tải đường sắt giữa Nga và Việt Nam
Các công ten nơ 40 feet chở sản phẩm "BVT BARRIER Rus" được vận chuyển qua lãnh thổ Nga, Trung Quốc và Việt Nam bằng phương tiện cơ giới từ thành phố Noginsk (tỉnh Moskva) đến khu cảng container ở Vorsino và tiếp tục bằng đường sắt qua các cửa khẩu Zabaikalsk / Mãn Châu và Pingxiang / Đồng Đăng đến Hà Nội. "RZD Logistics" chịu trách nhiệm  tổ chức toàn bộ  việc giao hàng đa phương thức, bao gồm cả hoạt động giao nhận vận chuyển hàng hóa ở Nga, và thông qua một chi nhánh của  công ty FELB tại Trung Quốc.

Dự kiến ​​vào năm 2019,  công ty "BVT BARRIER Rus"  sẽ tiếp tục hợp tác với "RZD Logistics", và việc giao hàng sẽ được tiến hành thường xuyên.

"Các sản phẩm của Nga đang có nhu cầu  trên thị trường thế giới và nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là nhà dịch vụ vận chuyển hàng hóa cung cấp  cho các công ty nội địa những dịch vụ vận tải mới, phát triển các hành lang quốc tế và giúp cho việc dễ tiếp cận hơn với  thị trường mới. Thật tuyệt vời khi thấy khách hàng đánh giá cao những lợi thế của hành lang giao thông quốc tế vừa phát triển "Việt Nam-Nga-Việt Nam". Chúng tôi sẽ làm cho dịch vụ này trở nên thuận tiện hơn đối với khách hàng, giảm thời gian vận chuyển ", Vyacheslav Valentik, Tổng giám đốc Công ty cổ phần "RZD Logistics" (Đường sắt Nga) cho biết.

Tuyến đường sắt Nga - Sputnik Việt Nam
Đường sắt Nga và Việt Nam tổ chức vận chuyển hàng hoá trực tiếp giữa hai nước

"Chúng tôi rất biết ơn "RZD Logistics" vì sự nhanh chóng trong việc giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến lô hàng này. Đối với khách mua hàng của chúng tôi, thời gian giao hàng là rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn  phương thức vận chuyển đường sắt. Chúng tôi đã được thuyết phục về chất lượng dịch vụ và sẵn sàng tiếp tục hợp tác trong việc cung cấp để các bộ lọc BARRIER trở nên dễ tiếp cận đối với nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới", Vadim Ryazanov, Tổng giám đốc "BVT BARRIER Rus" nhận xét.

Hành lang Giao thông vận tải quốc tế Nga-Việt-Nga được đưa vào hoạt động từ tháng 1 năm 2018 theo kế hoạch hành động của thỏa thuận hợp tác song phương giữa "RZD Logistics" của Nga và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала