Các bạn có phải là cặp tình nhân trên vách đá?

© Ảnh : Instagram/ GorgeouscornchipФотография предложения руки и сердца на скале, сделанное в Йосемитском национальном парке в Калифорнии
Фотография предложения руки и сердца на скале, сделанное в Йосемитском национальном парке в Калифорнии - Sputnik Việt Nam
Nhiếp ảnh gia người Mỹ Matthew Dippel vô tình ghi lại cảnh cầu hôn lãng mạn trên vách đá Vườn quốc gia Yosemite ở bang California. Bức ảnh được anh đăng trên trang Twitter cá nhân.

Trong cuộc phỏng vấn của Mashable, Dippel kể rằng anh đang đợi cậu bạn trong công viên thì chợt thấy một người không quen biết thực hiện lời cầu hôn với bạn gái.  Máy ảnh đã để sẵn, vì vậy nhiếp ảnh gia nhanh chóng xoay sở để chụp được bức ảnh chất lượng cao. Trong khuôn hình nổi bật cặp tình nhân trên tảng đá.

"Hỡi anh chị em trên Twitter, hãy giúp với. Tôi không biết hai người này là ai, nhưng rất hy vọng tìm được họ", — nhiếp ảnh gia viết trên trang cá nhân, chú thích thêm thời gian và địa điểm sự kiện.

Trong một vài ngày, trang tweet đã thu được hơn 150.000 phản hồi và 300.000 lượt "Thích". Bất kể sự ưa chuộng và phát tán rộng như vậy, cộng đồng dùng mạng đến giờ vẫn không thể xác định được ai là nhân vật trong ảnh.

"Nhiều người nói đã tìm thấy họ, nhưng cuối cùng lại hóa ra là cặp khác", — Dippel  buồn bã viết sau đó. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia xin mọi người hãy tiếp tục gửi thông báo cho anh với những phương án có thể.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала