Cố vấn NATO đến Donbass để phá hoại cuộc bầu cử, CHND Donetsk tuyên bố

© Sputnik / Sergey AverinDonetsk
Donetsk - Sputnik Việt Nam
DONETSK (Sputnik) - Các cố vấn và giám sát của các công ty quân sự tư nhân nước ngoài đến Donbass để lên kế hoạch khủng bố và hành động khiêu khích gần khu vực đường tiếp xúc, mục đích là ngăn chặn cuộc bầu cử lãnh đạo và quốc hội của Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DNR), người đứng đầu dịch vụ báo chí DNR Daniel Bezsonov tuyên bố.

"Từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, các cố vấn và giám sát của các công ty quân sự tư nhân nước ngoài đã đến Kramatorsk, cùng với các đại diện các cơ quan đặc nhiệm của Ukraina để lên kế hoạch một loạt các hành động khủng bố và khiêu khích trên  đường tiếp xúc của quân đội để làm gián đoạn cuộc bầu cử của người đứng đầu DNR và LNR (Cộng hòa nhân dân Lugansk)", Bezsonov nói, trích dẫn thông tin trinh sát.

chụp em-rai - Sputnik Việt Nam
"Để cho đầu thở". Một cư dân Donetsk tự chọc con dao vào trong hộp sọ
Theo ông, lãnh đạo Ukraina áp đặt những hạn chế đối với sự di chuyển của cư dân trong thành phố để che dấu sự di chuyển của các nhà quản lý nước ngoài.

Bầu cử lãnh đạo và đại biểu của Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Cộng hòa Nhân dân Luhansk tự xưng được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 11 tháng 11. Kiev đã tuyên bố rằng họ không công nhận cuộc bầu cử.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала