Đạo diễn Đặng Quốc Việt có dương tính với ma túy như công an Cần Thơ nói?

Bệnh viện Chợ Rẫy đã khám tổng quát, xét nghiệm máu và nước tiểu của đạo diễn Đặng Quốc Việt, người vừa tố cáo bị công an TP Cần Thơ đánh, theo Infonet.

Ngày 14/11, BS Châu Phú Thi, Phó khoa Ngoại lồng ngực Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, khoa cấp cứu tiếp nhận ông Đặng Quốc Việt (sinh năm 1972) vào lúc 9h sáng 13/11 do Bệnh viện Đa khoa An Giang chuyển đến, với chẩn đoán chấn thương ngực và vùng vai.

Một giảng viên của Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM cầu cứu một số cơ quan chức năng việc bị Công an TP Cần Thơ đánh - Sputnik Việt Nam
Giảng viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh bị Công an TP Cần Thơ đánh?

Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Việt có biểu hiện xây xát nhẹ vùng vai, tình trạng tỉnh táo.

Bệnh nhân được làm các xét nghiệm X-quang phổi, siêu âm tim, điện tim và CT-scan ngực. Các kết quả trong giới hạn bình thường, CT-scan ngực không phát hiện bất thường.

Về các kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu, BS Thi cho biết, các xét nghiệm này đều âm tính với các loại ma túy. Ông Việt sẽ được theo dõi trong 2, 3 ngày, nếu chấn thương ổn định không có gì cần theo dõi thêm sẽ cho xuất viện.

Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều - Sputnik Việt Nam
Đại tá Trần Văn Sáu: "Công an quận Ninh Kiều phải trả viện phí cho đạo diễn Việt"
Trước đó, ông Đặng Quốc Việt có phản ánh về việc ông vô cớ bị công an TP Cần Thơ còng tay, đánh đập, đối xử thậm tệ và bị mất nhiều tài sản có giá trị khi đang đứng chụp hình trên cầu Quang Trung (TP Cần Thơ) tối 9/11.

Theo ông Việt, khi được đưa đến đồn Công an TP Cần Thơ cùng người xe ôm, ông bị đánh và ép bắt phải khai có tàng trữ ma túy. Tuy nhiên, công an TP Cần Thơ cho biết, những gì ông Việt tố cáo là không đúng sự thật.

Đại diện Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM xác nhận, ông Đặng Quốc Việt là giảng viên cơ hữu của trường, Tuy nhiên, thời gian qua ông Việt chưa hoàn thành tốt công việc, thường xuyên vắng mặt ở trường nên nhà trường đang đưa vào diện tinh giảm biên chế.

Việc ông Việt xuất hiện ở Cần Thơ và liên quan đến những việc xảy ra ở đó là hoạt động cá nhân của ông Việt. Đồng thời, nhà trường khẳng định, không cử ông Việt đi công tác ở Cần Thơ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала