Phụ nữ quyết định dùng quần lót ren để chiến đấu với tình trạng hãm hiếp

Trên mạng vừa khởi động phong trào #ThisIsNotConsent, theo đó những người phụ nữ đăng tải trên trang cá nhân của mình những bức ảnh chụp đồ lót bằng ren, the The Mirror đưa tin.

Phong trào mới này liên quan đến vụ việc xảy ra tại tòa án Ailen vào hồi đầu tháng 11. Thẩm phán ra quyết định tha bổng cho người đàn ông đã hãm hiếp một cô gái tuổi teen vì cô ấy mặc đồ lót bằng ren. Thực tế này trở thành gần như lý lẽ chính của luật sư bào chữa cho bị đơn, vì vậy nó được nhắc tới trong lời phát biểu cuối cùng của bên bảo vệ cho người đàn ông gây tội.

Quyết định của thẩm phán gây ra cơn bão phản ứng từ những người sử dụng mạng xã hội. Đa số họ cảm thấy sốc trước việc đồ lót bằng ren của một thiếu nữ đã được sử dụng để chống lại cô ấy trong tòa án.

Nhiều người sử dụng mạng đã bắt đầu đăng tải ảnh chụp quần lót bằng ren để thể hiện sự phản đối của mình đối với những lời buộc tội nhằm vào nạn nhân.

"Trở về phiên điều trần trường hợp cô gái 17 tuổi bị hãm hiếp ở Cork. Tôi tin bạn. Hãy vui lòng đăng ảnh đồ lót của bạn và sử dụng hashtag". 

​"Tôi ủng hộ cô gái 17 tuổi… Tôi tin bạn. Đúng, những chiếc quần lót này thật dễ thương. Không, tôi không muốn quan hệ tình dục. Tôi mặc quần lót ren là để cho mình, chứ không phải cho người khác". 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала