Chú cún “bị bắt giữ" ở Anh đã được trả lại cho chủ

© pixabay.comCon chó chow-chow
Con chó chow-chow - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cơ quan thực thi pháp luật Anh đã trả lại cho chủ con cún giống chow-chow, trước đó bị nhốt trong trại nuôi chó 9 tháng vì đã cắn nhân viên cảnh sát, cơ quan cảnh sát hạt Northamptonshire cho biết.

"Con chó chow-chow, bị cảnh sát bắt giữ theo Đạo luật về những con chó nguy hiểm (Dangerous Dogs Act) sau khi hai lần cắn nhân viên cảnh sát, đã được trả lại cho chủ sở hữu", — trích thông cáo của cảnh sát.

chú chó Bungle - Sputnik Việt Nam
Chó…bị “bắt giam” 9 tháng vì cắn cảnh sát
Trước đó, tờ Sun đưa tin rằng, con chó con được đưa vào trại chó sau khi hai lần cắn vào tay nhân viên cảnh sát. Theo tờ báo, viên sĩ quan cảnh sát định lôi con chó từ trong chiếc xe ô tô mà nó đang trốn sau khi bị lạc. Chủ nhân của con cún không được thông báo gì về nơi con chó đang cư trú, và cặp vợ chồng đành phải thuê luật sư để đòi thả con chó.

Như tin đưa của truyền thông Anh, sau sự cố trên Internet, bắt đầu một chiến dịch giải cứu con cún. Các nhà hoạt động lên án "các biện pháp bất nhân và kinh khủng" của cảnh sát và yêu cầu "trả lại con chó bị giam giữ về gia đình" "một cách công bằng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала