Người phụ nữ sống sót sau khi bị "chém đứt đầu từ bên trong"

CC0 / Pixabay / Parentingupstream / Bệnh viện
Bệnh viện - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tại thành phố Cedar Springs của Mỹ (bang Michigan), một người phụ nữ đã có thể sống sót sau khi bị "chém đứt đầu từ bên trong " vì tai nạn xe hơi, tạp chí Newsweek đưa tin.

Vụ tai nạn xảy ra vào tháng Tám năm nay: xe của cô Lila Deline bị một chiếc xe khác đâm vào, hậu quả là cột sống của cô bị rời khỏi hộp sọ.

Như không có gì xảy ra: Người đi xe đạp sống sót kỳ diệu sau tai nạn - Sputnik Việt Nam
Như không có gì xảy ra: Người đi xe đạp sống sót kỳ diệu sau tai nạn (Video)
Theo các bác sĩ, người phụ nữ may mắn sống sót nhờ chồng cô có mặt ngay lúc đó và giúp đỡ kịp thời, anh đã giữ đầu vợ để cô có thể thở được.

Tiến sĩ Charles Gibson, bác sĩ phẫu thuật làm việc tại bệnh viện mà cô được đưa tới chữa trị, nói rằng thông thường một người hầu như không có hy vọng sống sót sau chấn thương không khác gì cú chặt của máy chém, như cách so sánh của bác sĩ.

Thời kỳ đầu, cô Lila hoàn toàn bị tê liệt, nhưng một thời gian sau cô bắt đầu bình phục, và hiện nay cô đã có thể đứng, đi lại và làm các bài tập.

"Tôi tưởng rằng phần đời tiếp theo của mình sẽ chỉ loanh quanh toàn những thủ thuật thông khí phổi, đeo bỉm và mất khả năng giao tiếp", — cô Deline thú nhận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала