Người hâm mộ ức chế tột độ vì hệ thống bán vé trận Việt Nam - Philippines: Vé đã hết?

© Trọng Đạt - TTXVNNữ cổ động viên thể hiện tình yêu đối với đội tuyển Việt Nam
Nữ cổ động viên thể hiện tình yêu đối với đội tuyển Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Khách hàng truy cập vào trang web bán vé bóng đá qua mạng của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để mua vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines đều được thông báo hết vé, Tuổi trẻ, Trí thức trẻ và nhiều tờ báo khác đều phản ánh tình trạng này.

Theo thông báo của VFF, từ 10h ngày 28-11, ban tổ chức tiến hành bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines qua 4 trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Vé trận Việt Nam - Campuchia ngày 24-11 - Sputnik Việt Nam
Vé trận Việt Nam-Campuchia: "Phe" hét giá cao, người mua kém mặn mà

Tuy nhiên, đến 10h30 ngày 28-11, khách hàng truy cập vào các trang web trên đều nhận được thông báo bận.

Những trường hợp truy cập được đến phần Bookticket đều nhận được thông tin "Tất cả các vé của mệnh giá này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng thanh toán. Xin quý khách vui lòng chọn mệnh giá khác hoặc quay lại sau!".

Theo VFF, đơn vị này đã làm việc với đối tác về công nghệ, có kế hoạch tính toán nâng cấp hệ thống đường truyền để có thể đáp ứng 2.000 người truy cập mua vé cùng một lúc, không để tình trạng sập đường truyền khi bán online.

© Ảnh : ScreenshotThông báo hết vé
Thông báo hết vé  - Sputnik Việt Nam
Thông báo hết vé

Như vậy, với khẳng định của VFF, nếu không bị sập đường truyền thì vé đã được bán hết, hoặc được "xí phần" hết trước khi đến tay hàng nghìn người hâm mộ đang ngồi trước máy tính chờ mua vé.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала