“Trực thăng Nga” cấp phép cho Trung tâm dịch vụ sửa chữa Mi-8/17 ở Ai Cập

© Sputnik / Sergey Pyatakov / Chuyển đến kho ảnhĐổ bộ lính đặc nhiệm của “Rosgvardia” từ Mi-8/17.
Đổ bộ lính đặc nhiệm  của “Rosgvardia” từ Mi-8/17. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Liên hiệp tập đoàn “Trực thăng Nga” sẽ cấp chứng nhận cho Trung tâm dịch vụ sửa chữa Mi-8/17 ở Ai Cập vào năm 2019, - như bộ phận báo chí của Liên hiệp cho biết hôm thứ Tư.
Tổng Giám đốc Tập đoàn Trực thăng Nga Andrey Boginsky - Sputnik Việt Nam
"Trực thăng Nga" báo cáo về việc chế tạo máy bay trực thăng chiến đấu triển vọng

"Liên hiệp tập đoàn "Trực thăng Nga" đang hoàn thành việc tạo lập một Trung tâm bảo trì sửa chữa trực thăng Mi-8/17 trên cơ sở xí nghiệp Helwan Factory for Developed Industries (HFDI) ở Helwan (Ai Cập). Dự kiến cấp phép cho Trung tâm dịch vụ Ai Cập vào năm 2019. Ở giai đoạn đầu, Trung tâm sẽ đảm nhận việc bảo dưỡng và sửa chữa trực thăng Mi-8T và Mi-17-1B do Không quân Ai Cập vận hành. Trong tương lai, có kế hoạch làm việc với loại Mi-17B-5", — thông cáo cho biết.
Cần lưu ý rằng từ năm 2015 đến năm 2018, "Trực thăng Nga" đã trang bị cho xí nghiệp HFDI đầy đủ các thiết bị cần thiết, tiến hành đào tạo nhân sự và cho ý kiến ​​về mức sẵn sàng của cơ sở này để thực hiện đại tu trực thăng.

"Một trong những nhiệm vụ chủ chốt của "Trực thăng Nga" là tổ chức hệ thống dịch vụ hậu mãi, cung cấp dịch vụ thượng hạng trong suốt toàn bộ vòng đời của máy bay trực thăng Nga. Liên hiệp tập đoàn dự định mở rộng hơn nữa mạng lưới các trung tâm dịch vụ được ủy quyền toàn cầu", — thông cáo trích tuyên bố của Phó Tổng Giám đốc Igor Chechikov.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала