Radar bay A-50U bay có thể phát hiện những thiết bị bay hoàn toàn mới

© Sputnik / Vitaliy BelousovMáy bay A-50U
Máy bay A-50U - Sputnik Việt Nam
Với việc hiện đại hóa rada A-50U để cải thiện các tính năng về bay cũng như tính năng chiến đấu, tập đoàn VEGA (thuộc Roselectronika) đã hiện đại hóa tổ hợp kỹ thuật vô tuyến Shmel
RD-180 - Sputnik Việt Nam
Ba động cơ tên lửa RD-180 của Nga đã bàn giao cho khách hàng Mỹ

"Nhờ có các linh kiện điện tử hiện đại cũng như các phương tiện tính toán tốc độ cao trên máy bay A-50U, đã cho phép gia tăng số lượng mục tiêu hộ tống cùng lúc và máy bay chiến đấu dẫn đường. Ngoài ra, so với loại máy bay A-50 thì A-50U còn tăng tầm xa phát hiện đối với nhiều loại máy bay, trong đó có cả những thiết bị bay hoàn toàn mới",- bộ phận báo chí cho biết.

"Việc tăng cường thêm tính năng của phần mềm có được là nhờ thay thế hệ thống máy tính trên khoang máy bay bằng một hệ thống mới, được xây dựng trên các máy tính kỹ thuật số hiện đại với hiệu suất và tốc độ cao hơn. Hệ thống hiển thị tại nơi làm việc của các nhà điều hành cũng được cải tiến",-  Ruselectronics cho biết thêm.

Trước đó, bộ phận báo chí của Tổ hợp kỹ thuật hàng không Taganrok mang tên Beriev đã cho Sputnik biết rằng, lại thêm một chiếc máy bay DRLOIU A-50U đã qua cải tiến vừa được chuyển giao cho Lực lượng hàng không vũ trụ Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала