Cựu lãnh đạo CIA: Trump hiểu rằng "mọi thứ thật tồi tệ"

© AP Photo / Andrew HarnikDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hiểu rằng các vấn đề của ông là tồi tệ và nền tư pháp Mỹ đang đeo đuổi ông, John Brennan, cựu lãnh đạo CIA, viết trên Twitter

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Trump muốn đàm phán với ông Putin về kiềm chế chạy đua vũ trang
Ông đã phản ánh như thế trước những gì nguyên thủ quốc gia viết trên mạng xã hội. Trước đó, Tổng thống Mỹ trích dẫn thông tin từ Fox News rằng đảng Dân chủ không thể tìm thấy "bằng chứng rõ ràng" về mối quan hệ của ông với Nga, bởi không có sự thông đồng giữa chiến dịch bầu cử của Trump và Moskva. Tổng thống cũng chỉ trích Đảng Dân chủ vì sự chú tâm đặc biệt của họ đối với lời khai gần đây của luật sư cũ của ông, Michael Cohen, tại tòa án. Theo nhà lãnh đạo Mỹ, Cohen chỉ đang cố gắng làm giảm nhẹ lời buộc tội.

"Mỗi khi bạn đăng những dòng tweet điên rồ như vậy, tôi ngờ rằng bạn hiểu vấn đề của bạn tồi tệ như thế nào và bạn khó có cơ thoát khỏi nền tư pháp Mỹ. Tôi đặc biệt cảm thấy nhẹ nhõm vì bạn sẽ không còn cơ hội để chạy đua cho những chức danh công vụ nữa", ông Brennan viết.

Cohen trước đây đã nhận tội vi phạm luật tài chính trong chiến dịch tranh cử. Luật sư của Tổng thống thừa nhận rằng ông là người trung gian trong các khoản thanh toán để "mua sự im lặng" của một nữ diễn viên khiêu dâm. Ngoài ra, Cohen cũng nhận tội trốn thuế.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала