Melania Trump nói về tầm ảnh hưởng lên quyết định của chồng

© AFP 2022 / Nicholas KammDonald Trump và Melania Trump
Donald Trump và Melania Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Melania Trump, nói về tầm ảnh hưởng của mình lên quyết định của Tổng thống Donald Trump.
Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Melania Trump cho rằng bà là người bị chế nhạo nhiều nhất trên thế giới

Bà nói rằng bà không phải lúc nào cũng đồng ý với giọng điệu của chồng và vẫn dành cho người bạn đời đôi lời khuyên khi cần, nhưng cuối cùng, chính Tổng thống Donald Trump mới là người đưa ra quyết định.

"Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn để theo dõi tin tức, nhưng tôi thực sự quá bận với công việc của mình. Tuy nhiên, tôi biết chính xác những gì đang diễn ra. Tôi vẫn dõi theo và dành cho phu quân mình những lời khuyên, ý kiến chân thành. Có khi anh ấy nghe theo, đôi khi thì không. Thỉnh thoảng tôi không đồng tình lắm với giọng điệu của chồng. Nhưng cuối cùng, chính Donald Trump mới là người đưa ra quyết định, đã là một người đàn ông trưởng thành, đương nhiên anh ấy biết hậu quả những việc mình đang làm. Nhưng phải nói, Tổng thống Trump là một chiến binh. Anh ấy chiến đấu vì nước Mỹ và người dân Mỹ từng ngày, " bà chia sẻ với Fox News.

Melania Trump kể, bà đã từng tuyên bố với người bạn đời rằng ông ấy sẽ chiến thắng nếu lại quyết định tranh cử tổng thống một lần nữa.

"Tôi biết anh, tôi biết cách anh duy trì quan hệ, liên lạc với mọi người," đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ cho biết. Bà cũng chia sẻ những khoảnh khắc khó khăn nhất sau khi trở thành Đệ nhất phu nhân nước Mỹ.

"Tôi muốn nói rằng những kẻ cơ hội đã lợi dụng tên tuổi của tôi hoặc danh tiếng gia đình tôi để quảng bá bản thân — từ diễn viên hài đến nhà báo, nhà văn. Họ viết, nhưng hoàn toàn sai sự thật. Họ chỉ thích xoáy quanh mấy tin đồn nhảm". Phu nhân Tổng thống Mỹ than thở.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала