Hoàn thành bổ sung tổ hợp S-400 cho các hệ thống phòng không ở Crưm

© Sputnik / Alexey Malgavko / Chuyển đến ngân hàng ảnhS-400
S-400 - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Đã hoàn thành trang bị bổ sung các đơn vị tên lửa phòng không được triển khai ở Crưm bằng các hệ thống phòng thủ tên lửa Triumph S-400, Thượng tướng Alexander Dvornikov, Tư lệnh Quân khu phía Nam, cho biết hôm thứ ba.
S-400 Triumph trực chiến đấu ở Crưm - Sputnik Việt Nam
S-400 của Hạm đội Baltic giáng trả cuộc không kích giả định trong cuộc tập trận

"Hôm nay các đơn vị đang trực chiến và bảo vệ chắc chắn không phận lãnh thổ toàn bán đảo Crưm ", tướng Dvornikov phát biểu tổng kết năm.

Ông nói rằng để vô hiệu hóa các mối đe dọa khả dĩ, các lực lượng Quân khu phía Nam trong toàn bộ khu vực phụ trách của mình sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trực chiến phòng không phần biên giới phía nam của Liên bang Nga và bảo vệ các đồng minh trên không phận.

"Năm nay, hơn ba nghìn cuộc tập trận ở nhiều cấp độ khác nhau đã được tiến hành trong toàn lực lượng vùng", vị chỉ huy cho biết thêm.

Theo lời ông, nhiệm vụ chính của quá trình huấn luyện các cơ quan kiểm soát quân sự là tăng hiệu quả và giảm thời gian chu kỳ chỉ huy kiểm soát, có tính đến kinh nghiệm tiến hành các hoạt động quân sự hiện đại, bao gồm cả chiến dịch ở Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала