Bác sĩ Nga lạm dụng tình dục đối với ba cô gái sau phẫu thuật

Tại St. Petersburg, một bác sĩ hồi sức cấp cứu đã bị bắt giữ vì tội hãm hiếp ba bệnh nhân. Đây là tin đưa hôm thứ Năm, ngày 20 tháng 12, trên trang web của Ủy ban Điều tra.

Như tin đưa, nạn nhân của bác sĩ là ba cô gái, trong đó có hai người còn đang ở tuổi vị thành niên. Cả ba người đang nằm trong phòng bệnh sau khi phẫu thuật có gây mê toàn thân. Nhân viên hồi sức đã luân phiên thực hiện các hành vi có tính chất cưỡng bức tình dục đối với hai bệnh nhân và cưỡng hiếp bệnh nhân thứ ba.

Sau khi phát hiện chuyện này, vị bác sĩ đã bị bắt giam. Sau đó, sức khỏe của ông ta xấu đi, và do vậy ông ta được đưa tới bệnh viện, có người bảo vệ.

Theo "Fontanka", vụ việc xảy ra tại một trung tâm phụ khoa của thành phố. Người viết lá đơn đầu tiên là mẹ của nạn nhân-nữ sinh 16 tuổi, sau đó những người cùng phòng bệnh với cô cũng báo cảnh sát, đó là nữ sinh viên 17 tuổi và nhân viên thu ngân của cửa hàng 21 tuổi. Tất cả họ đều nói rằng họ đã tỉnh lại sau khi gây mê, và bác sĩ hồi sức đã lợi dụng trạng thái bất lực của họ để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Vị bác sĩ bị bắt giữ 58 tuổi, ông có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc và là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê và Hồi sức.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала