RT công bố một video về "can thiệp năm mới" vào Nhà Trắng

© AP Photo / Carolyn KasterCây quả đỏ trong Nhà Trắng, Washington
Cây quả đỏ trong Nhà Trắng, Washington - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) — Kênh truyền hình RT, trước ngày lễ Giáng sinh và Năm mới, đã đăng trên YouTube một video về sự «can thiệp năm mới» vào Nhà Trắng.

"Các tổng thống cũng nhận được quà. RT quyết định tưởng tượng ra những gì có thể xảy ra vào sáng ngày 25 tháng 12, khi ở Phòng Bầu dục, nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump đi quanh cây thông Giáng sinh để tìm quà tặng và tìm thấy trong đó những bó có dải ruy băng màu xanh lá cây quen thuộc," bình luận dưới đoạn video

Trên video trong số những món quà, ông  «Trump» nhận được hai bức tượng bán thân mạ vàng từ nhà lãnh đạo Bắc Triều tiên Kim Jong Un (tượng chính mình và nhà lãnh đạo Triều Tiên), một chiếc mũ có chữ Make America Great Again gắn nhãn Made in China, kẹo sô cô la khắc tên từ tổng thống Ukraina, Petro Poroshenko — tất cả những thứ này nằm trong thùng rác. Sau đó, ông «Trump» mở gói quà vương miện từ Arabia Saudi.

"Tổng thống Mỹ" đã không mở gói quà của RT tại cây Giáng sinh, mà đặt nó lên chiếc ghế tại bàn làm việc. Bên trong là một chiếc áo phông in dòng chữ "Bạn có làm việc cho GRU không?". Cụm từ này trở nên phổ biến sau cuộc phỏng vấn giữa Margarita Simonyan — tổng biên tập của RT và MIA Rossya Segodnya — với Alexander Petrov và Ruslan Boshirov, người mà nước Anh coi là có liên quan đến vụ đầu độc Skripal. Áo phông với dòng chữ như vậy đã có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của RT.

«Vâng, chúng tôi không phải là một món quà», dòng chữ xuất hiện trên màn hình. Chú thích trong phiên bản tiếng Anh — Gift Happens.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала