Lực lượng vũ trang Nga tiến hành phóng thành công "Avangard" trước sự chứng kiến của Putin

© Sputnik / The Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến ngân hàng ảnhЗапуск новейшей ракеты «Авангард»
Запуск новейшей ракеты «Авангард» - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Bộ Quốc phòng Liên bang Nga theo lệnh của Tổng thống Vladimir Putin đã tiến hành thử nghiệm thành công tên lửa Avangard mang đầu đạn hoạch định siêu thanh có cánh, dịch vụ báo chí Điện Kremlin thông báo.

"Ông Putin đến Trung tâm chỉ huy quốc phòng và ra lệnh tiến hành cuộc thử nghiệm. Cuộc bắn thử được thực hiện bởi đơn vị chiến đấu của Lực lượng Tên lửa Chiến lược từ khu vực Dombarovsky vào mục tiêu giả định tại bãi thử Kura, thuôc khu vực Kamchatka, điện Kremlin nêu rõ.

Trong suốt chuyến bay với tốc độ siêu thanh, khối có cánh lập kế hoạch cơ động theo chiều dọc và chiều ngang. Vào thời điểm chỉ định tên lửa đã bắn trúng mục tiêu thông thường tại thao trường thử nghiệm, dịch vụ báo chí cho biết.

Ông Putin cảm ơn những người chế tạo tên lửa siêu thanh Avangard, những người tham gia cuộc thử nghiệm và Bộ Quốc phòng đã hoàn thành công việc một cách tuyệt vời, theo điện Kremlin.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала