Một người Pháp đặt mua đồ bơi cho vợ nhưng lại nhận nhầm một bưu kiện toàn vàng

© Fotolia / DarknightskyVàng thoi
Vàng thoi - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Một người Pháp đặt mua bộ đồ tắm cho vợ mình nhưng lại nhận được một bưu kiện với những đồng tiền vàng và vàng thỏi trị giá khoảng 20.000 euro, tờ Le Point cho hay.

Như tin đưa, gói bưu kiện được giao vào hôm thứ Bảy cho anh Julien Chagnot, 27 tuổi, sống ở thị trấn Van của vùng Breton. Anh không ngạc nhiên khi nhận gói bưu kiện, vì đúng là anh đang đợi bộ đồ bơi cho vợ. Tuy nhiên, anh thấy hơi lạ vì gói bưu kiện trông nhỏ nhưng rất nặng.

Mở gói bưu kiện ra, anh ngạc nhiên phát hiện thấy bên trong chứa đầy vàng: louis, tiền xu của đầu thế kỷ 20 và vàng thỏi, tổng cộng 700 gram vàng, trị giá khoảng 20 nghìn euro.

Cư dân vùng Breton cho rằng đây là lỗi hậu cần, và mang gói bưu kiện tới ủy ban thành phố. Với sự giúp đỡ của các nhân viên thực thi pháp luật, anh đã tìm ra người nhận thực sự của món đồ và liên lạc với người đó qua điện thoại.

Đồng thời, đôi vợ chồng trẻ vẫn chưa nhận được bộ đồ tắm, trong khi đó tháng 3 hai người có kế hoạch đi nghỉ ở Việt Nam, tờ báo cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала