Các nhà phân tích Thụy Điển: Nga đang chuẩn bị cho cuộc chiến lớn

© Sputnik / Vladimir Astapkovich /  / Chuyển đến kho ảnhCác binh sĩ tại Triển lãm "Quân đội Nga - Ngày mai" trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế "Quân đội-2018" lần thứ IV ở Kubinka
Các binh sĩ tại Triển lãm Quân đội Nga - Ngày mai trong khuôn khổ Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế Quân đội-2018 lần thứ IV ở Kubinka - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Nga đã trở nên tích cực hơn nhiều trong việc thực tập bắt đầu và tiến hành cuộc chiến toàn diện. Điều này được nêu trong một nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Quốc phòng Thụy Điển (FOI).c phòng Thụy Điển (FOI).

Các tác giả của nghiên cứu nói rằng nếu Nga đã chú ý đến việc phát triển các kỹ năng giải quyết các cuộc xung đột nhỏ địa phương, thì giờ đây cuộc tập trận chiến lược thường xuyên của quân đội Nga đang trở nên tham vọng hơn.

"Nga đang chuẩn bị tiến hành các cuộc chiến trong khu vực và, có lẽ, các cuộc chiến lâu dài chống lại các đối thủ có thể có quy mô của Trung Quốc hoặc NATO", lãnh đạo nghiên cứu Juhan Nurberg nói.

Trong nghiên cứu các nhà phân tích cũng lưu ý rằng Nga giám sát sự sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng của mình từ năm 2013, và Tổng thống Nga Vladimir Putin liên tục tham gia vào quá trình này như tổng tư lệnh và ra lệnh nhằm bắt đầu nó.
Ông Nurberg nói: "Rèn luyện tư duy quân sự và hệ thần kinh là hai điều rất quan trọng. Họ có cơ bắp. Bộ não phải liên tục được duy trì trong trạng thái sẵn sàng".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала