Sẽ xử lý nghiêm gia đình dừng ô tô ăn Tết trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

© Ảnh : nguoiduatinGia đình dừng xe mở tiệc trên cao tốc
Gia đình dừng xe mở tiệc trên cao tốc - Sputnik Việt Nam
Đại diện đội CSGT số 1 (cục CSGT – bộ Công an) cho biết đã vào cuộc xác minh địa điểm xảy ra sự việc cũng như truy tìm danh tính của người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu của gia đình trên cao tốc, theo nguoiduatin.

Cụ thể, trưa mùng 2 Tết Nguyên đán (ngày 6/2), trên đường cao tốc Nội Bài — Lào Cai, một gia đình gồm 4 người đi xe ô tô BKS 36A — 090.48 rồi dừng xe ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài — Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn, mở tiệc trước đầu xe ô tô, bất chấp các phương tiện qua lại. Hành động này đã gây bức xúc trong dư luận 2 ngày qua, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Đội CSGT số 1 (cục CSGT — bộ Công an) đang xác minh truy tìm danh tính những người này.

Sáng 7/2, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện ban quản lý điều hành đường cao tốc Nội Bài — Lào Cai cho biết, sau khi nắm được những thông tin, đơn vị đã xác minh gia đình dừng xe mở tiệc tại vị trí nào trên cao tốc Nội Bài — Lào Cai. Đồng thời, đơn vị đã thông tin tới CSGT để phối hợp xử lý.

Đại diện đội CSGT số 1 (cục CSGT — bộ Công an) xác nhận đơn vị đã vào cuộc xác minh địa điểm xảy ra sự việc cũng như truy tìm danh tính của người đàn ông livestream cảnh ăn nhậu của gia đình trên cao tốc. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng của các thành viên trong gia đình nói trên cũng như người đi đường.

"Đơn vị kiên quyết xử lý nghiêm trường hợp này vì có nguy cơ gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, đe doạ đến tính mạng của những người tham gia giao thông trên tuyến đường cao tốc", đại diện đội CSGT số 1 khẳng định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала