Sinh vật lạ giống như dơi làm cho các nhà khoa học bối rối (Video)

© Ảnh : Screenshot/YouTube/Ky Sinh / Sinh vật lạ giống như dơi làm cho các nhà khoa học bối rối
Sinh vật lạ giống như dơi làm cho các nhà khoa học bối rối - Sputnik Việt Nam
Ở New Zealand đã tìm thấy sinh vật bất thường giống con dơi nhỏ, phần đuôi giống con chuột và giống như ấu trùng kỳ lạ.

Cư dân New Zealand Tim Clerk đã đến thăm mẹ anh và vào một buổi sáng người phụ nữ nhìn thấy những sinh vật lạ trên sàn bếp trông giống như ấu trùng ngoài hành tinh từ những bộ phim kinh dị. Một trong số đó còn sống và di chuyển chậm.

Đánh giá qua video kết quả, ấu trùng New Zealand không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào đối với con người. Nhưng Tim vẫn băn khoăn đặt câu hỏi: những gì mẹ anh tìm thấy sao lạ lùng đến thế. Sau đó, anh đã đăng một video lên Facebook và nhờ bạn bè tư vấn. Tuy nhiên, hình dáng kỳ lạ của động vật ngụ cư mới xuất hiện khiến hầu hết mọi người bối rối.

Và nó còn gây ra nỗi sợ hãi khủng khiếp. Một số người nghĩ rằng động vật ngụ cư giống từng bộ phận của cơ thể động vật hơn là toàn bộ thực thể. Những người sử dụng mạng xã hội gợi ý rằng  trên video là những con dơi tí hon không cử động.

Các nhà côn trùng học đã rất bối rối khi nhìn thấy ấu trùng lạ. Như Metro viết, người đại diện nói rằng có thể đây không phải là toàn bộ cơ thể của một sinh vật, mà là các bộ phận riêng biệt trên cơ thể của côn trùng bình thường.

"Con gì đó (có lẽ là một con mèo) đã gặm một con sâu bướm, nhưng đã không ăn hết nó. Điều này cũng có thể giải thích tại sao một số chi vẫn co giật".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала