Rostec sẽ làm việc trong lĩnh vực tái thiết Syria sau chiến tranh

© Sputnik / Muhammad Maarouf / Syria
Syria - Sputnik Việt Nam
Một lĩnh vực công việc riêng biệt cần nói tới là tái thiết sau chiến tranh ở Syria. Rostec và các tổ chức của tập đoàn này có đủ cả năng lực thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng cũng như sẵn sàng cung cấp các thiết bị và máy móc cần thiết.

Ví dụ, một trong những nhiệm vụ đầu tiên mà chính quyền Syria phải đối mặt là khôi phục tuyến đường sắt. "Uralvagonzavod" sẵn sàng cung cấp cho các đối tác Syria nhiều loại đầu máy toa xe, bao gồm toa chở dầu, xe gondola, các nền sàn với số lượng cần thiết để đổi mới đội tàu đường sắt của đất nước.

Các công ty Nga sẽ xây dựng sân bay ở Syria - Sputnik Việt Nam
Thổ Nhĩ Kỳ: chính LB Nga đã ngăn chặn tình trạng đổ máu của thường dân ở Syria
Các đối tác của Syria cũng quan tâm đến thiết bị xây dựng đường bộ, là các sản phẩm mà Rostec đang sản xuất tại các cơ sở UVZ. Trước hết, đó là máy xúc lật trước, máy ủi có công suất lớn, máy kéo hạng nặng. Khách hàng quan tâm đặc biệt tới mẫu máy kéo mới nhất DET-400 với bảng điều khiển điện tử. Nhu cầu về loại máy này ở Syria là rất cao, các đại diện Syria đã đến UVZ để làm quen với máy kéo này. Chiến tranh sắp kết thúc, trước mắt là cả khối lượng lớn các công việc tái thiết. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Nhìn chung, dòng máy móc dân dụng UVZ — máy ủi, máy xúc lật, máy đặt đường ống có tiềm năng tiêu thụ rất lớn ở Trung Đông và Bắc Phi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала