Tổng thống Mỹ sẽ đến Hà Nội vào tối nay

© REUTERS / Kevin Lamarque / Donald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Theo Bộ Ngoại giao, dự kiến khoảng 20 giờ 30 ngày 26.2, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Donald Trump sẽ hạ cánh ở sân bay Nội Bài, Hà Nội, theo motthegioi.

Ngay cả khi đang trên chuyên cơ, Tổng thống Mỹ không quên đăng các thông điệp trên twitter. Trong tweet cách đây 4 giờ, ông Trump tỏ ra rất hào hứng khi sắp đặt chân xuống Việt Nam.

Thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25.2, cho biết, cùng với việc tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ — Triều Tiên ở Hà Nội trong 2 ngày 27 và 28.2, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có các cuộc gặp gỡ tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao Việt Nam trong dịp này.

Trong sáng 27.2, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ có cuộc tiếp Tổng thống Donald Trump tại Phủ Chủ tịch; tiếp đó Tổng thống Donald Trump sẽ có cuộc hội kiến với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Dự kiến, sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ. Triều Tiên lần thứ 2 ở Hà Nội, trong ngày 28.2, Tổng thống Donald Trump sẽ rời Hà Nội

Tại cuộc họp báo quốc tế về công tác chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ. Triều Tiên vào sáng 252, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung cho biết, Tổng thống Donald Trump không có chuyến thăm chính thức Việt Nam trong dịp này nhưng sẽ gặp gỡ các lãnh đạo Việt Nam để bàn về quan hệ song phương và các vấn đề quan trọng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала