Voentorg nói rằng nhân viên đại sứ quán Mỹ thường mua sắm trong cửa hàng của công ty

© Sputnik / Vitaly Belousov / Chuyển đến kho ảnhСửa hiệu "Quân đội Nga" ở Matxcơva
Сửa hiệu Quân đội Nga ở Matxcơva - Sputnik Việt Nam
MOSKVA(Sputnik) - Nhân viên của đại sứ quán Mỹ ở Moskva thường mua sắm tại cửa hàng đối diện của công ty Voentorg trên Sadovyi koltso, Tổng giám đốc của Voentorg Vladimir Pavlov cho biết hôm thứ Sáu.

Pavlov cho biết: «Một trong những cửa hàng của chúng tôi nằm đối diện với đại sứ quán Mỹ ở Moskva, sự quan tâm của nhân viên sứ quán đối với thương hiệu là rất lớn — họ là những người mua thường xuyên».

tàu sân bay Nga Đô đốc Kuznetsov - Sputnik Việt Nam
Chiến dịch Syria của tàu "Đô đốc Kuznetsov" thành cảm hứng cho bộ sưu tập mới của Voentorg
Ông lưu ý rằng Voentorg sản xuất các sản phẩm yêu chuộng hòa bình, mặc dù thực tế là có những thứ trong danh sách hàng có hình in khiêu khích.

Pavlov nói thêm: "Thông điệp của chúng tôi là hòa bình. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi làm tăng sự quan tâm đến quân đội Nga trong giới trẻ. Chúng tôi chứng minh rằng quân đội Nga thực sự là một lối sống, rằng nó rất uy tín", — Pavlov nói thêm.

Voentorg là một bộ phận subholding của Bộ Quốc phòng Nga, bao gồm năm công ty con. Công ty có hơn 1,9 nghìn cửa hàng, quán cà phê, căng tin, quán trà; tổ hợp dịch vụ tiêu dùng; nhà máy may quân phục. Các cửa hàng di động và thương mại di động  của "Voentorg" triển khai tại các sự kiện lớn được tổ chức trong Lực lượng vũ trang Liên bang Nga (ví dụ như "Tank biathlon", tập trận chung, v.v.).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала