Tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov" và ba tàu Nga khác vào Eo biển Manche

© Sputnik / Alexander Galperin / Chuyển đến kho ảnhTàu khu trục của 22350 dự án "Đô đốc Gorshkov"
Tàu khu trục của 22350 dự án Đô đốc Gorshkov - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Nhóm tàu Nga do tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov" dẫn đầu bắt đầu vượt qua Eo biển Manche, dịch vụ báo chí của Hạm đội phương Bắc cho biết.

"Hôm nay, nhóm tàu và tàu hỗ trợ của Hạm đội phương Bắc bao gồm tàu khu trục "Đô đốc hạm Liên Xô Gorshkov", tàu hậu cần đa chức năng "Elbrus", tàu kéo đẩy cứu hộ "Nikolai Chiker" và tàu chở dầu trung bình "Kama" bắt đầu vượt qua Eo biển Manche", theo tuyên bố.

Cơ quan làm rõ rằng trước khi rời Biển Bắc, quân nhân tiến hành buổi huấn luyện về thông tin liên lạc và xác định tuyến đường chuyến đi.

Trước đây, nhóm quân sự này đã hoạt động ở vịnh Mori Firth, thực tập hành động chống phá hoại trong khi tàu đỗ không được bảo vệ và phòng thủ hàng không với mục tiêu theo dõi trên không.

Nhóm tàu rời Severomorsk vào ngày 26 tháng 2. Hiện tại, các thủy thủ hạm đội Biển Bắc đã vượt qua hơn 1,6 nghìn hải lý và thực hiện một số cuộc tập trận chiến đấu của hải quân, bao gồm cả việc tìm kiếm tàu ngầm. Cuộc đi này là chiến dịch đầu tiên trong lịch sử của phi hành đoàn của tàu khu trục "Đô đốc Gorshkov".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала