Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố đánh chặn máy bay trinh sát của Không quân Mỹ trên Biển Baltic

© Sputnik / Vitaliy Timkiv /  / Chuyển đến kho ảnhMáy bay chiến đấu đa năng Su-27 của Nga trong chuyến bay trình diễn tại trung đoàn hàng không của Quân khu Đông Nam vinh danh kỷ niệm 105 năm Ngày Không quân Nga
Máy bay chiến đấu đa năng Su-27 của Nga trong chuyến bay trình diễn tại trung đoàn hàng không của Quân khu Đông Nam vinh danh kỷ niệm 105 năm Ngày Không quân Nga - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Máy bay trinh sát của Không quân Hoa Kỳ RC-135 được phát hiện trên vùng biển của Biển Baltic khi tiếp cận biên giới Nga, bị một máy bay chiến đấu Su-27 đánh chặn, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

"Phi hành đoàn của máy bay chiến đấu Nga đã tiếp cận ở khoảng cách an toàn với vật thể trên không, xác định đây là máy bay trinh sát RC-135 của Mỹ" — tuyên bố cho biết.

Tham gia đánh chặn là máy bay Su-27 thuộc lực lượng trực chiến phòng không. Sau khi máy bay nước ngoài ra khỏi biên giới Nga, máy bay chiến đấu trở về sân bay an toàn.

Thời gian gần đây, hoạt động của máy bay trinh sát nước ngoài và UAV gần biên giới Nga và các cơ sở quân sự của Nga ở nước ngoài đã tăng lên đáng kể. Chúng thường được ghi nhận xung quanh Crưm và Lãnh thổ Krasnodar, Biển Baltic và các căn cứ ở Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала