Bộ Quốc phòng Nga nhận được bảy máy bay trực thăng chiến đấu mới từ công ty sản xuất

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng Mi-28 "Thợ săn đêm" tại Hội thao phi công quân sự "Máy bay-2016"
Máy bay trực thăng Mi-28 Thợ săn đêm tại Hội thao phi công quân sự Máy bay-2016 - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) — Tập đoàn «Trực thăng Nga» ( thuộc thành phần của Rostec) đã bàn giao 7 máy bay trực thăng quân sự cho Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, bộ phận báo chí của công ty thông báo.

«Tại xí nghiệp Rostvertol (công ty con của  «Trực thăng Nga»),  đã hoàn thành thủ tục  giao- nhận 7 máy bay trực thăng chiến đấu mới cho đại diện Bộ Quốc phòng. Hai chiếc Mi-35M chiến đấu vận tải, hai máy bay huấn luyện chiến đấu Mi-28UB và ba chiếc Mi-28N «Thợ săn đêm" đã được chuyển cho Bộ Quốc phòng.

© Ảnh : Wikipedia/Vitaly V. KuzminMi-35M
Mi-35M - Sputnik Việt Nam
1/3
Mi-35M
© Ảnh : Russian HelicoptersMi-28UB
Mi-28UB - Sputnik Việt Nam
2/3
Mi-28UB
© Sputnik / Evgeniy Biyatov / Chuyển đến kho ảnhTrực thăng chiến đấu Mi-28N
Trực thăng chiến đấu Mi-28N - Sputnik Việt Nam
3/3
Trực thăng chiến đấu Mi-28N
1/3
Mi-35M
2/3
Mi-28UB
3/3
Trực thăng chiến đấu Mi-28N

Andrei Boginsky, Tổng giám đốc  Tập đoàn «Trực thăng Nga» tuyên bố rằng việc đảm bảo khả năng phòng thủ của đất nước là một trong những ưu tiên chính của Tập đoàn.

Mi-28NM - Sputnik Việt Nam
Bộ Quốc phòng thống nhất về việc giao hàng loạt Mi-28NM cho quân đội

«Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện đặc điểm bay- kỹ thuật  của các máy bay trực thăng và đảm bảo chi phí cuối cùng có thể chấp nhận được, cả bằng cách giảm chi phí của chính mình và  cũng như cách làm việc với các nhà lắp ráp", ông nói.

Đầu năm nay, bốn máy bay trực thăng Mi-35M và hai chiếc Mi-28UB huấn luyện chiến đấu đã được bàn giao cho Bộ quốc phòng. Như vậy, tính từ đầu năm, 13 máy bay trực thăng mới do Rostvertol  sản xuất đã được bàn giao cho Lực lượng không quân Liên bang Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала