Những người chơi khăm qua điện thoại Vovan và Lexus đùa trêu Juan Guaido

© AP Photo / Fernando Llano / Juan Guaido
Juan Guaido - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Những người chơi khăm qua điện thoại (prankers) từ Nga là Vladimir Kuznetsov (Vovan) và Alexey Stolyarov (Lexus) đã tổ chức "cuộc đàm phán" với nhà lãnh đạo phe đối lập Venezuela Juan Guaido thay mặt Tổng thống Thụy Sĩ, Uli Maurer.

"Ông Maurer" đưa ra đề xuất chặn tài khoản hàng triệu USD của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro, được cho là gửi trong ngân hàng Thụy Sĩ "Lexus Vovaniel", sau đó chuyển vào tài khoản cá nhân của Guaido. "Tổng thống Thụy Sĩ" cũng nhấn mạnh rằng thủ lĩnh phe đối lập có toàn quyền định đoạt khoản tiền này với tư cách là "nguyên thủ quốc gia".

Nhà lãnh đạo phe đối lập Venezuela cảm ơn người đối thoại không chỉ nhân danh chính cá nhân, mà còn nhân danh nhân dân Venezuela, và đồng ý gửi yêu cầu chặn tài khoản.

Guaido rất phấn khởi và ngay lập tức tuyên bố với báo chí rằng ông ta vừa nói chuyện với Tổng thống Thụy Sĩ Maurer về vấn đề chặn tài khoản của chính phủ Maduro. Dĩ nhiên, chính quyền Thụy Sĩ phủ nhận tuyên bố này — Vovan và Lexus cho biết trong bình luận gửi Sputnik.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала