Ông Medvedev: Hợp tác giữa Nga và Ukraina trong lĩnh vực khí đốt là quan trọng

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhThủ tướng Nga Dmitry Medvedev
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
GORKI (Sputnik) - Hợp tác giữa Nga và Ukraina trong lĩnh vực khí đốt rất có ý nghĩa đối với Kiev, vì vậy những ứng cử viên cho chiếc ghế quyền lực ở đất nước này nên suy nghĩ về tình hình hiện tại, Thủ tướng Dmitry Medvedev nói.

Hôm thứ Sáu, tại dinh thự ở ngoại ô Moskva, người đứng đầu chính phủ Nga đã gặp Chủ tịch hội đồng chính trị đảng "Nền tảng đối lập — Vì cuộc sống" Viktor Medvedchuk, ứng viên Tổng thống Ukraina Yuriy Boyko và người đứng đầu Tập đoàn Gazprom Alexey Miller.

Dòng chảy Thổ Nhĩ Kỳ - Sputnik Việt Nam
Gazprom "sẽ ngừng vận chuyển khí đốt qua Ukraina đến Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2020

"Đây là một sự xác nhận rất có ý nghĩa, tôi nghĩ rằng ông Alexey Borisovich (Miller) đã tuyên bố công khai trước sự chứng kiến ​​của giới truyền thông", ông Medvedev nói.

Thủ tướng Nga đã mời những người tham gia thảo luận về một số vấn đề.

"Chúng ta hãy tiếp tục thảo luận về những vấn đề này, những vấn đề thực sự rất "nóng", đặc biệt là trong tình hình hiện tại. Tôi muốn nói đến hợp tác khí đốt, giá cả thị trường nội địa, và, tất nhiên, tình trạng hiện tại trong thương mại và hợp tác kinh tế giữa hai nước chúng ta. Tôi đặc biệt lưu ý những con số mà quý vị nêu ra, điều sẽ khiến bất cứ ai đang hướng đến chiếc ghế Tổng thống ở nước các vị phải suy nghĩ", ông Medvedev nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала