Giữa phiên tòa ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ trích vợ

Theo ông Vũ, suốt thời gian dài đã qua, bà Thảo nói lời nào cũng đều "chạm đáy nỗi đau" nên gần như 6 năm qua, ông chọn cách im lặng, không hề muốn nói gì liên quan đến vợ, theo saostar.

Sáng nay ngày 27/4, phiên tòa ly hôn giữa vợ chồng vua Cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra sau thời gian trì hoãn vì phải xác minh lại số tiền 2.102 tỷ đồng trong ngân hàng.

Phát biểu tại tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng, số tiền này ông Vũ không hề có đóng góp. Cụ thể, bà Thảo nói: "Anh muốn chia số tiền 2.102 tỷ đó, anh hãy trả lời số tiền nó từ đâu ra hay không, và trong thời kỳ chung sống có bao giờ anh kiểm tra tiền của em hay không?".

Trước câu hỏi này, ông Vũ đã để luật sư đại diện trả lời. Tuy nhiên, bà Thảo cho biết chỉ có ông Vũ mới trả lời được câu hỏi này, vì trong thời kỳ sinh sống, bà Thảo hỏi ông Vũ có chuyển cho bà Thảo bất cứ số tiền nào hay không?

© Ảnh : Lê Quân/ZingBà Lê Hoàng Diệp Thảo
Giữa phiên tòa ly hôn, Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ trích vợ - Sputnik Việt Nam
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Vụ ly hôn của vợ chồng vua cafe Trung Nguyên: HĐXX công bố tạm dừng phiên tòa, dời sang ngày 27/3

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: 'Từ lúc cưới nhau tới giờ anh có chuyển cho em 1 đồng nào không?'

Đáp lại lời nói ấy, ông Vũ tỏ ra khá gay gắt. Giữa phiên tòa ly hôn, ông Vũ thẳng thắn nói: "Cô nói lời nào cũng chạm đáy nỗi đau nên 6 năm nay gần như tôi im lặng. Tôi không muốn nói bất cứ cái gì liên quan đến cô và cũng không muốn nghe ai nói bất cứ điều gì về cô.

Đừng có hỏi như vậy ở đây, tiền ở đâu? Thẩm phán đã nghe dự bao nhiêu phiên tòa hòa giải? Hãy để Trung Nguyên phát triển đúng tầm nhìn của nó để giúp quốc gia, tranh giành tiền để làm gì", ông Vũ nói.

Đáp lại lời ông Vũ, Thảo đứng dậy nói tiếp và khẳng định ông Vũ không chuyển cho bà bất cứ một đồng nào.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала