Nga "không biết và không thấy" vị tổng thống khác của Venezuela ngoài ông Maduro

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhNicolas Maduro
Nicolas Maduro - Sputnik Việt Nam
Nga không biết và không thấy một tổng thống nào khác của Venezuela ngoài người đứng đầu nhà nước được bầu hợp pháp là ông Nicolas Maduro, Phó Thủ tướng Yuri Borisov tuyên bố hôm thứ Sáu trong bài khai mạc cuộc họp ủy ban liên chính phủ Nga-Venezuela.

Borisov là đồng chủ tịch ủy ban liên chính phủ từ phía Nga.

Theo ông, cuộc họp hôm nay là bằng chứng cho thấy Liên bang Nga và Venezuela nhắm tới mục đích hợp tác thực dụng hai bên cùng có lợi .

Caracas - Sputnik Việt Nam
Tại Venezuela, cho biết thời gian lưu trú chính xác của quân đội Nga

"Chúng tôi tin rằng đây mới là sự thật chứ không phải như cách nói dọa nạt, trừng phạt và tối hậu thư, các đối tác nước ngoài của Venezuela nên góp phần thúc đẩy đất nước này quay trở lại con đường phát triển bền vững và thịnh vượng", - Phó Thủ tướng Liên bang Nga nói.

Ông cũng nhấn mạnh rằng Nga tái khẳng định sự hỗ trợ của mình đối với chính quyền Venezuela để ổn định tình hình ở đất nước này.

"Chúng tôi tin rằng việc tiếp tục hợp tác song phương, bao gồm cả việc mở rộng hợp tác không chỉ trong các lĩnh vực truyền thống, mà cả trong các lĩnh vực công nghệ cao là một trong những yếu tố chính của sự phát triển ổn định hơn nữa của Venezuela và giảm căng thẳng trong lĩnh vực kinh tế xã hội", - ông Borisov nói.

Phó thủ tướng Nga cũng nói thêm rằng chính những người dân trong nước phải đứng ra giải quyết các vấn đề nội bộ của mình, không được có sự can thiệp từ bên ngoài.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала