Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú nói gì về nghi vấn thầy giáo dâm ô học sinh nam?

© Ảnh : youtube_screenshotTrường THCS Trần Phú thông tin chính thức vụ thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô nam sinh
Trường THCS Trần Phú thông tin chính thức vụ thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô nam sinh - Sputnik Việt Nam
Chiều 11/4, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã có cuộc gặp gỡ báo chí cung cấp thông tin xung quanh vụ việc một thầy giáo dạy bồi dưỡng học sinh giỏi Toán ở trường bị tố cáo có hành vi dâm ô với 7 nam học sinh, theo baotintuc.

Theo bà Ngô Thị Thu Anh, nhà trường đang phối hợp cùng cơ quan chức năng xác minh vụ việc báo chí nêu. Đồng thời đã tạm đình chỉ 3 ngày đối với thầy giáo này để làm rõ việc có hay không có việc dâm ô với học sinh nam; đồng thời bố trí giáo viên khác dạy thay.

Bà Ngô Thị Thu Anh cho biết, thầy giáo bị tố cáo sinh năm 1975, đã dạy tại trường 21 năm. Đây là thầy giáo có năng lực chuyên môn tốt, nhiều năm đảm nhiệm việc bồi dưỡng học sinh giỏi. Quan điểm của trường là không bao che và sẵn sàng phối hợp với công an trong quá trình xác minh. Nếu như kết quả xác minh có dấu hiệu vi phạm, chúng tôi sẽ kiến nghị các cơ quan có trách nhiệm xử lý theo đúng quy định.

Xem clip Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú nói về vụ việc:

Theo Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, việc bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường đã được thực hiện trong nhiều năm. Mỗi lớp đội tuyển chỉ có 3 - 7 em, học tại trường vào buổi chiều, thời gian khoảng 90 phút. Đây là lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường chứ không phải tại nhà. Việc bồi dưỡng này hoàn toàn miễn phí. Đội tuyển Toán lớp 6 có 7 nam sinh. Sau sự việc, các em vẫn đến lớp chính khóa bình thường. Riêng buổi ôn luyện đội tuyển gần nhất, chỉ có 2 em đi học.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала