Con trai đòi bố mẹ 5 triệu đô-la vì họ đã hủy bộ sưu tập khiêu dâm của anh ta

© AP Photo / John LocherNữ diễn viên khiêu dâm
Nữ diễn viên khiêu dâm  - Sputnik Việt Nam
Hành động của bố mẹ khiến chàng trai buồn đến nỗi anh ta quyết định "trả thù" và đâm đơn kiện song thân của mình.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2016. Sau đó, chàng trai giấu tên chuyển về sống với cha mẹ sau khi ly hôn. Anh ta sống mười tháng tại nhà của cha mình ở Grand Haven, Hoa Kỳ, cho đến khi anh được bố mẹ yêu cầu rời khỏi nhà, Daily Mail viết. 

Ngôi sao khiêu dâm Marika Haze - Sputnik Việt Nam
Ngôi sao khiêu dâm thu 50 nghìn đô la để chiến thắng ung thư vú và trở lại đóng phim (Ảnh)

Cậu con trai đến bang Indiana, nhưng không mang đồ theo người. Đồ đạc này sau đó anh được bố mẹ gửi bằng bưu kiện, nhưng anh ta hoảng loạn phát hiện ra rằng trong số tài sản của mình thiếu mất bộ sưu tập khiêu dâm "quý giá". Theo anh ta, đó là 14 hộp với băng cassette, tạp chí và đồ chơi tình dục với giá 28,9 nghìn USD (khoảng 670 triệu đồng). Chàng trai tức giận đến nỗi kiện bố mẹ mình. Tuy nhiên, tòa án không xử cho anh thắng. Nhưng giờ đây anh ta yêu cầu xem xét lại vụ án và yêu cầu bồi thường với số tiền 86 nghìn đô la (khoảng 2 tỷ đồng).

Tuy nhiên cha mẹ anh, những người đã hủy các hộp có chứa "kho báu" của ông con quý tử thì lại có lời giải thích riêng cho hành động của mình. Cha của anh nói rằng con trai anh đã bị đuổi khỏi trường phổ thông và trường college vì phát tán phim khiêu dâm. Ông cho rằng đam mê bệnh hoạn của con trai ông có thể sánh ngang với chứng nghiện ma túy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала