Quyền lực mềm của Anh: Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chuyển nhà đến châu Phi

© AFP 2023 / Peter ParksHoàng tử Harry với vợ Meghan Markle
Hoàng tử Harry với vợ Meghan Markle - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Hoàng tử Anh Harry và vợ là Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle có thể chuyển đến châu Phi ngay sau khi đón đứa con đầu lòng chào đời. Đó là tin đưa trên báo Anh The Sunday Times.

Cần lưu ý rằng việc di chuyển là xuất phát từ một dự án mới do Cung điện Buckingham hoạch định, theo đó, Hoàng tử Harry và Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle sẽ được giao đảm trách công việc quốc tế hướng tới mục đích từ thiện và là đại diện cho chế độ quân chủ Anh ở bên ngoài Vương quốc.

Cuộc thảo luận đang ở giai đoạn sơ khởi nhưng chủ đích của kế hoạch là tìm ra phương thức mới để thể hiện “quyền lực mềm” (của Hoàng tử Harry và Meghan Markle), và địa bàn có vẻ chắc chắn hơn cả là châu Phi, - thông báo cho biết.

Có lưu ý rằng khi xem xét địa điểm cư trú trong tương lai của cặp vợ chồng vương giả, sẽ nghiên cứu những nước như Nam Phi và Malawi.

Theo dữ liệu sơ bộ, nhân vật khởi xướng sáng kiến này là nhà ngoại giao David Manning, người đã làm việc trong Cung điện từ năm 2009 trong sự hợp tác với anh em hoàng tử William và Harry, cũng như với Nữ Công tước xứ Cambridge Catherine Middleton.

Như tờ báo cho biết thêm, quyết định dứt khoát về vấn đề di chuyển sẽ được thông qua không sớm hơn năm 2020.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала