Thống đốc vùng Primorye nói về những bài hát Nga yêu thích của ông Kim Jong-un

© Ảnh : Phòng báo chí ban quản lý vùng Primorye  / Chuyển đến ngân hàng ảnhNhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Nga
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến Nga - Sputnik Việt Nam
VLADIVOSTOK (Sputnik) – Ông Kim Jong-un yêu thích những bài hát tiếng Nga, bao gồm "Kachiusha", " Chiều hải cảng" và "Triệu đóa hồng", Thống đốc vùng Primorye Oleg Kozhemyako nói với báo giới.

"Bài hát "Kachiusha" theo truyền thống vẫn luôn được yêu thích, tượng trưng cho sự khởi đầu của tình bạn, trong thời kỳ khó khăn, khi chúng ta giúp đỡ lẫn nhau", ông Kozhemyako nói.

Theo ông, giai điệu của chúng du dương, lắng đọng trong tâm hồn.

Kim Jong-un và Vladimir Putin  - Sputnik Việt Nam
Hàn Quốc lo ngại về cuộc gặp thượng định giữa hai ông Putin và Kim Jong-un

“Ông ấy cũng thích bài "Chiều hải cảng", hôm nay đã được trình diễn một cách hoàn hảo, cùng với "Triệu đóa hồng" của Pugacheva là những ca khúc mà bạn bè láng giềng của chúng ta yêu thích và vui vẻ hát ca, cha truyền con nối trong suốt bao nhiêu năm tháng qua. Truyền thống và hiểu biết về những bài hát Nga mang chúng ta đến với nhau", ông Kozhemyako nói.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc hội đàm hôm thứ Năm trên đảo Russky ở Vladivostok. Bên cạnh việc đây là lần tiếp xúc đầu tiên của hai chính trị gia và chuyến thăm đầu tiên của ông Kim Jong-un tới Nga kể từ khi ông lên nắm quyền năm 2011, đây cũng là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Triều Tiên sau cuộc bầu cử lại vào tháng Tư.

Trước đó, có thông tin rằng trong nghi lễ sau khi hoàn tất đàm phán, lãnh đạo hai nước, cũng như các thành viên trong phái đoàn, đã nghe những bản nhạc kinh điển của Nga, cũng như những bài hát nổi tiếng của Triều Tiên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала