Con trai của ông Lukashenko gây ấn tượng với cộng đồng mạng

© AP Photo / Andrea VerdelliTổng thống Belarus Alexandr Lukashenko và con trai Nikolai đến Trung Quốc 25.04.2019
Tổng thống Belarus Alexandr Lukashenko và con trai Nikolai đến Trung Quốc 25.04.2019 - Sputnik Việt Nam
Nikolai, người sẽ tròn 15 tuổi vào tháng 8, đã cao hơn cha của mình.

Người dùng Internet đã ngạc nhiên khi chứng kiến sự thay đổi của con trai thứ ba Tổng thống Belarus Alexandr Lukashenko, Nikolai, 14 tuổi, người đã tham gia phái đoàn Belarus trong chuyến thăm chính thức của cha đến Trung Quốc. Người dùng Twitter nhấn mạnh rằng, chàng thiếu niên hoàn toàn không giống cậu bé mũm mĩm, như người ta vẫn nhớ đến trong chuyến đi trước đó vài năm.

Trong bức ảnh mới, có thể thấy Nikolai, người sẽ tròn 15 tuổi vào tháng 8, đã cao hơn cha mình. Cậu đã thay đổi kiểu tóc của mình và diện bộ trang phục khá phù hợp với sự kiện. Cộng đồng mạng, đặc biệt là người dùng Twitter, đã rất ấn tượng bởi những thay đổi này trong hình ảnh con trai của nhà lãnh đạo Belarus.

Nikolai đã đồng hành cùng ông Lukashenko từ gần ba năm nay tại hầu hết sự kiện chính thức. Chàng trai đã gặp nhiều nhà lãnh đạo như ông Vladimir Putin, Viktor Yushchenko, Dmitry Medvedev và Barack Obama. Trong những năm qua, cậu cũng đứng trên khán đài trong những cuộc diễu hành quân sự, tham gia hội nghị thượng đỉnh của SNG, xuất hiện ở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, trong Thế vận hội ở Bắc Kinh và Sochi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала