Truyền thông đưa tin về "chiến dịch trả thù" chống lại ông Poroshenko và thân tín

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhPiotr Poroshenko
Piotr Poroshenko  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Ở Ukraina đã xuất hiện "tổ chức không chính thức" bao gồm nạn nhân những hành động của chính quyền hiện tại và những người muốn tiến hành truy tố hình sự Tổng thống Piotr Poroshenko cùng thân tín của ông. Bà Svetlana Kryukova, phó tổng biên tập của cổng thông tin Strana, cho biết điều này trên kênh truyền hình News One.

Theo nhà báo, thành viên của nhóm có "đủ nguồn lực trí tuệ và tài chính", đã huy động vào cuộc điều tra nhiều công ty thám tử tư nhân lớn, nghiên cứu thông tin về các trung tâm tài chính nước ngoài, bất động sản và tài khoản của ông Poroshenko.

"Đây là những người hiểu rõ cách hoạt động của hệ thống tư pháp Ukraina, tất cả những mưu đồ, thỏa thuận có thể nhấn chìm bất cứ ai. Và chắc chắn rằng, thông qua họ và những quyết sách của Tổng thống (Zelensky), ông Poroshenko và thân tín của mình sẽ phải vào tù", - bà Kryukova nói.

Ngoài ra, trong số những người “truy đuổi” ông Poroshenko không có Tổng thống đắc cử Ukraina, Vladimir Zelensky, người dưới thời của người tiền nhiệm “đã không bị chính quyền xúc phạm”, nhà báo nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала