Lính đặc nhiệm và công binh Nga sẽ tham gia cuộc tập trận quốc tế của ASEAN tại Trung Quốc

© Sputnik / Alexandr Kryazhev / Chuyển đến kho ảnhCác quân nhân đơn vị đặc biệt trong cuộc Kiểm tra để được quyền đội mũ nồi màu nâu đỏ
Các quân nhân đơn vị đặc biệt trong cuộc Kiểm tra để được quyền đội mũ nồi màu nâu đỏ  - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
KHABAROVSK (Sputik) – Các quân nhân thuộc lực lượng đặc nhiệm và công binh Quân khu Đông sẽ tham gia cuộc tập trận chống khủng bố quốc tế "ADMM+" của các nước ASEAN, sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Trung Quốc, cơ quan báo chí Quân khu đưa tin hôm thứ Hai.

Được biết rằng, phái đoàn quân nhân của Quân khu Đông đã tham gia hội nghị lập kế hoạch lần thứ hai về chuẩn bị cho cuộc tập trận. Cuộc họp nhóm chuyên gia được tổ chức tại Bangkok (Vương quốc Thái Lan), 19 quốc gia ASEAN và các đối tác đối thoại đã tham gia thảo luận. Vào tháng 9 ở Thái Lan theo kế hoạch sẽ diễn ra buổi huấn luyện nhân viên chỉ huy, cuộc tập trận sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Trung Quốc. 

Đoàn Hải quân Việt Nam cùng Tàu hộ vệ 016 Quang Trung tham gia Diễn tập ADMM+ và dự Triển lãm IMDEX 2019 tại Singapore - Sputnik Việt Nam
Đoàn Hải quân Việt Nam tham gia Diễn tập ADMM+ và dự Triển lãm IMDEX 2019 tại Singapore

"Đặc biệt là sẽ có nhóm kỹ sư và công binh Nga trong thành phần của nhóm rà phá bom hợp nhất, dưới sự lãnh đạo của sĩ quan của Lực lượng Vũ trang Liên bang Nga. Đã thông qua quyết định về việc sáp nhập hai nhóm đặc biệt đại diện cho Liên bang Nga thành một nhóm", - trích thông cáo.

Cần lưu ý rằng hội nghị cũng thảo luận về ý đồ của cuộc tập trận. Trong quá trình tập trận sẽ thực hiện các hành động chung của các nhóm chiến thuật, nhiệm vụ đặt ra là giải phóng các tòa nhà hành chính đang bị "những kẻ khủng bố" chiếm giữ, cũng như hoạt động của các trung tâm chỉ huy và kiểm soát đa quốc gia. Tại hội nghị kế hoạch tiếp theo, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 tại thành phố Quế Lâm (Trung Quốc) sẽ xác định các nhiệm vụ để sử dụng nhóm quân Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала