Hai ông Putin và Medvedev sẽ hội đàm với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

© Sputnik / Valery Melnikov / Chuyển đến kho ảnhNguyễn Xuân Phúc
Nguyễn Xuân Phúc - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin và Thủ tướng Dmitry Medvedev sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, người đang có chuyến thăm chính thức tới Nga, như thông báo của Nội các Nga.

Sau cuộc gặp ở cấp Thủ tướng, tại Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Sáng 21/5/2019, tại Thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Quyền Thống đốc Saint Petersburg Beglov A.D.  - Sputnik Việt Nam
Ông Nguyễn Xuân Phúc: “Việt Nam đánh giá cao việc phát triển quan hệ đối tác với Nga”

“Thủ tướng Dmitry Medvedev sẽ hội đàm với Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, người đang có mặt tại Nga trong chuyến thăm chính thức. Lãnh đạo chính phủ hai nước sẽ bàn bạc về các vấn đề cấp thiết trong hợp tác song phương về thương mại, kinh tế, công nghiệp và năng lượng, thảo luận về quá trình thực hiện các dự án chung về đầu tư và hạ tầng cơ sở. Sau khi kết thúc các cuộc đàm phán, dự kiến ​​sẽ ký một số tài liệu hợp tác song phương", - trích thông cáo của Nội các Nga.

Hai ông Medvedev và Nguyễn Xuân Phúc cũng sẽ tham gia lễ khai mạc trọng thể “Năm chéo” của Nga tại Việt Nam và Việt Nam tại Nga, diễn ra vào giai đoạn các năm 2019-2020. Những sự kiện này được tổ chức để kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và kỷ niệm 25 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam-Nga.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала