Thủ tướng: Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ Nga trong tình hình chính trị phức tạp

© Ảnh : Thống Nhất – TTXVN Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Hội đồng Liên bang, Quốc hội Liên bang Nga Valentina Matviyenko
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Chủ tịch Hội đồng Liên bang, Quốc hội Liên bang Nga Valentina Matviyenko  - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Việt Nam và Nga sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong điều kiện phức tạp hiện nay của tình hình chính trị thế giới, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc cho biết tại cuộc họp với Chủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matviyenko.

"Chúng ta đã luôn ủng hộ và sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là trong điều kiện phức tạp hiện nay của tình hình chính trị quốc tế", ông Nguyễn Xuân Phúc nói. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng: Chủ tịch Quốc hội Việt Nam sẽ đến thăm Nga vào cuối năm 2019

"Tất cả lãnh đạo của chúng tôi và toàn thể người dân Việt Nam – chúng tôi sẽ luôn ủng hộ, sát cánh cùng nước Nga, bất kể khó khăn là gì. Các bạn luôn là những người bạn lớn đối với chúng tôi", ông nói thêm.

Thủ tướng Việt Nam nhắc lại rằng ông đã có cuộc hội đàm ý ​​nghĩa với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. Ông cho biết đã thảo luận về hướng phát triển chính của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga trong tương lai gần.

Ông nói thêm: "Một lượng lớn văn kiện về hợp tác giữa hai nước chúng ta đã được ký ngày hôm qua. 14 văn kiện đã được ký trước sự chứng kiến ​​của hai Thủ tướng. Đồng thời, hàng chục tài liệu khác đã được ký kết tại diễn đàn kinh doanh giữa những công ty của hai nước chúng ta”.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала