National Interest nêu tên đối thủ cạnh tranh của máy bay F-35 do Nga sản xu

© Sputnik / Eugene Odinokov /  / Chuyển đến kho ảnhTiêm kích mặt trận đa năng MiG-35 trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm-Hội chợ MAKS-2017 ở ngoại ô Matxcơva.
Tiêm kích mặt trận đa năng MiG-35 trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm-Hội chợ MAKS-2017 ở ngoại ô Matxcơva.  - Sputnik Việt Nam
Moskva, (Sputnik) - Máy bay chiến đấu đa chức năng mới nhất của Nga MiG-35 có thể sớm xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh với F-35 của Mỹ, The National Interest viết.

Tác giả của bài báo, Mark Episkopos, lưu ý rằng văn phòng thiết kế xác định chiếc máy bay này thuộc thế hệ của 4++ vì các đặc tính kỹ thuật độc đáo.

Nếu nói về mặt hỏa lực, máy bay chiến đấu vượt qua máy bay tiền nhiệm MiG-29, bài báo viết. Ngoài ra, máy bay còn được trang bị khung gầm cải tiến và khung tăng cường độ.

"MiG-35 hoàn toàn tương thích với bom không khí KAB-500 có thể điều chỉnh, được dẫn đường bằng chiếu sáng mục tiêu laser theo GLONASS. Điều này cho phép nó tham gia vào các hoạt động chiến đấu với cường độ cao nhất, vượt quá sức mạnh của MiG-29”, - theo bài viết.

Theo Episcopos, văn phòng thiết kế MiG đang cố gắng biến thiết bị "thành một phương tiện đa năng thể hiện những phẩm chất tốt nhất của một chiếc máy bay tấn công". Đồng thời, máy bay chiến đấu có hầu hết các giải pháp kỹ thuật hiện đại, được phát triển khi tạo các sản phẩm trước đó. Theo tác giả, MiG-35 là một bước tiến vượt bậc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала