Hé lộ bí mật về ngoại hình hoàn hảo của Melania Trump

Các nhà báo đã phát hiện ra bí mật giúp cho vợ của Tổng thống Mỹ Melania Trump giữ được dáng vẻ lý tưởng, như tin đưa của The Sun.

Để có được dáng người thon gọn, cô Melania phải tập luyện hàng ngày. Sở dĩ cô có đôi chân săn chắc là vì cô đeo tạ để đi bộ quanh nhà. Trong Nhà Trắng, đệ nhất phu nhân tập Pilates. Cô cũng là người thích chơi quần vợt và thường xuyên cùng chồng tới các sân quần vợt của câu lạc bộ tư nhân Mar-a-Lago ở Florida. 

Ngoài ra, Melania Trump tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh. Buổi sáng cô uống một ly sinh tố trái cây, và trong ngày cô ăn bảy miếng trái cây. Tuy nhiên, vợ của tổng thống Mỹ thú nhận rằng trong số các món cô yêu thích có đồ uống coca cola dành cho người ăn kiêng và thịt gà với sốt cà chua và pho mai mozzarella.

"Nếu cần ăn nhẹ thì tôi sẽ chọn trái cây hoặc một miếng sô cô la, bởi vì cơ thể cũng cần những sản phẩm này", - cô chia sẻ.

Và cuối cùng, được biết rằng Melania Trump dành 75 phút để trang điểm, ngoài ra, cô còn sử dụng kem vitamin. Trong Nhà Trắng, cô có một phòng làm đẹp đặc biệt với ánh sáng phù hợp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала