Một người Nga chiến đấu với con gấu trong rừng taiga và sống sót sau khi cắn vào lưỡi nó

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhCon gấu
Con gấu - Sputnik Việt Nam
KRASNOYARSK (Sputnik) - Một cư dân Tuva trong khi đang đi tìm sừng hươu trong rừng đã phải giao chiến với một con gấu, và theo lời kể của người này thì ông ta sống sót được nhờ cắn vào lưỡi của con thú, người phát ngôn của Bộ Nội vụ nước Cộng hòa thông báo cho Sputnik biết.

Theo nguồn tin, cảnh sát nhận được tin nhắn từ các bác sĩ rằng họ tiếp nhận một người đàn ông bị thú hoang tấn công. Vì thế một cuộc kiểm tra đã được chỉ định để tìm hiểu vụ việc.

Tại quần đảo Kuril, chú gấu con đã thực hiện video selfia đầu tiên của mình - Sputnik Việt Nam
Tại quần đảo Kuril, chú gấu con đã thực hiện "video selfie" đầu tiên của mình

"Nạn nhân nói rằng ông ta cùng hai người nữa vào rừng taiga. Trong khi họ tản đi mỗi người một hướng để tìm sừng hươu, một con gấu đã tấn công nạn nhân. Theo lời nạn nhân kể lại thì trong khi giao tranh với gấu, ông ta đã kịp cắn vào lưỡi của gấu và con thú bỏ chạy”, - nữ nhân viên của bộ phận báo chí kể lại.

Bà lưu ý, câu chuyện về cuộc giao tranh này chỉ được biết từ lời kể của nạn nhân. Bộ Nội vụ chỉ có thể xác nhận rằng những vết thương trên người ông đúng là do thú hoang.

Hiện tại, người đàn ông đang được điều trị trong bệnh viện. Bộ Nội vụ lưu ý rằng cả ba người đã đi vào rừng và đốt lửa, bất chấp trong rừng có lệnh phòng cháy đặc biệt, vì thế tất cả họ sẽ phải chịu trách nhiệm hành chính.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала