Mèo lớn nhất thế giới: lai giữa hổ và sư tử nặng 320 kg

© Ảnh : Instagram/Kody AntleApollo
Apollo - Sputnik Việt Nam
Tại công viên Myrtle Beach Safari (bang South Carolina, Mỹ), đã sinh ra con mèo lớn nhất thế giới. Con lai giữa hổ và sư tử đã nhận được biệt danh Apollo, nặng 320 kg. Mẹ là một con hổ, còn bố là một con sư tử.

Ngoại hình của Apollo đã gây ấn tượng với người dùng mạng xã hội. Một số người so sánh với những con hổ răng cưa đã tuyệt chủng - có trọng lượng có thể đạt tới 400 kg. "Điều đó thực sự đúng, Vua - sư tử", "Thật là một sinh vật xinh đẹp." Tuy nhiên, những người khác cho rằng con vật thở khó, và nó được tạo ra chỉ để giải trí cho con người, và không thể tồn tại trong tự nhiên.

Người chăm sóc Apollo Mike Halston nói: Câu hỏi là, nó sẽ ăn gì? Tôi chắc chắn rằng nó sẽ ăn mọi thứ xuất hiện trong tầm nhìn của mình ... Tôi nghĩ rằng một sinh vật như vậy có thể dùng một con voi trong bữa ăn nhẹ".

Lần đầu tiên những con vật lai như vậy được nhân giống ở Ấn Độ vào thế kỷ 19. Trên thế giới có ít hơn một ngàn con lai giữa sư tử và hổ. Chúng chỉ có thể  ra đời trong điều kiện nuôi nhốt.

Theo Daily Mail, «chú ruột» của Apollo, Hercules, sống trong cùng một công viên, hiện nặng hơn 418 kg, và đã vào Sách kỷ lục Guinness với tư cách là đại diện lớn nhất của gia đình mèo trên thế giới. Mỗi ngày Hercules ăn khoảng 14 kg thịt. Apollo có mọi cơ hội vượt qua kỷ lục của người họ hàng nổi tiếng.

Con vật trông thực sự ấn tượng trong các bức ảnh.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Power levels over 9000‼️

Публикация от Kody Antle (@kodyantle)

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Exploring the @myrtlebeachsafari with @therealtarzann

Публикация от Kody Antle (@kodyantle)

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала