Kênh truyền hình Nga RT America vượt qua CNN đoạt giải Promax Awards 2019

© Sputnik / Mikhail VoskresenskiyRT
RT  - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) – Kệnh RT đã giành được giải vàng, bạc và hai giải đồng danh giá trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và thiết kế Promax Awards 2019, theo trang web của kênh.

Đặc biệt, chương trình America Law Lawyer sắp ra mắt trên RT America đã đánh bại CNN để nhận được giải vàng trong hạng mục “Màn hình chương trình tin tức”.

truyền hình RT - Sputnik Việt Nam
RT gia hạn nhận đơn đăng ký cho Giải thưởng Quốc tế mang tên Khaled AlKhateb

Ngoài ra, RT đã giành được giải bạc trong hạng mục "Tài liệu truyền thông xã hội" cho các video quảng cáo dự án đa phương tiện được tạo ra theo phong cách và công nghệ đầu thế kỷ XX #Romanovs100; bỏ qua NBC Universal, National Geographic và Discovery.

Giải đồng Promax Global Excellence Awards cũng được trao cho clip quảng cáo của RT nhân dịp FIFA World Cup (2018) với sự tham gia của Jose Mourinho và quảng cáo hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina năm ngoái.

Tổng cộng kênh RT đã giành được 39 giải thưởng Promax Awards, trong đó có 16 giải vàng. Trong những năm qua, kệnh đã được trao giải cho video "Chúng tôi tự hào về các bạn!" với sự tham gia của các vận động viên đội Paralympic Nga, một loạt clip nhân dịp RT tròn 10 tuổi và quảng cáo cho kỷ niệm 70 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала