Ra mắt phương tiện trinh sát mới tại diễn đàn "Army-2019"

© Sputnik / Сергей Пивоваров / Chuyển đến kho ảnhУчения спецназа в Ростовской области
Учения спецназа в Ростовской области - Sputnik Việt Nam
Diễn đàn "Army-2019" vừa giới thiệu một phương tiện trinh sát chiến đấu đặc biệt mới (SRBM) trên cơ sở xe bọc thép "Tigr", như tin đưa của bộ phận báo chí thuộc tập đoàn nhà nước Rostec vào thứ Tư, ngày 26 tháng 6.

“Sản phẩm đã qua thử nghiệm cấp nhà nước và đang được cung cấp cho Lực lượng Vệ binh quốc gia. Máy được thiết kế để sử dụng như một đơn vị tiền phương (trong các khu vực chiến đấu chuyên sâu) cũng như ở hậu phương (để bảo vệ địa hình và các vật thể khác nhau)", - bộ phận báo chí giải thích thêm. 

Thiết bị mới này có khả năng phát hiện các mục tiêu cố định và mục tiêu đang chuyển động ở khoảng cách lên tới 10 km và gửi thông tin về chúng đến trung tâm điều khiển. Hệ thống điều khiển vũ khí tích hợp cho phép máy trinh sát tự động hướng vũ khí vào mục tiêu được đánh dấu trên bản đồ điện tử và khai hỏa ở khoảng cách lên tới 1,5 km. 

Hệ thống tên lửa chống tăng Cornet-EM - Sputnik Việt Nam
Rosoboronexport: hơn 100 đoàn nước ngoài được mời tham dự Diễn đàn “Army - 2019”

“Trong sản phẩm mới này có sự kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến với độ tin cậy cao. Máy theo dõi các mục tiêu trong chế độ thời gian thực và tấn công chúng". 

Ông Oleg Evtushenko, giám đốc điều hành của Rostec cho biết, một trong số những ưu điểm của công nghệ này là giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm khối lượng thiết bị thông qua việc sử dụng các công nghệ mới nhất.

Rostec lưu ý rằng máy trinh sát này đã nhận được tất cả bộ giấy phép để có thể xuất khẩu. 

MIA "Rossiya Segodnyia" là cơ quan thông tin chính thức của diễn đàn, còn hãng thông tấn quốc tế và đài phát thanh Sputnik là đối tác thông tin quốc tế của Army-2019.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала