Bất ngờ vụ bác sĩ dâm ô thiếu nữ 15 tuổi: Khám mũi phải cởi cả áo và quần

Thiếu nữ 15 tuổi thắc mắc tại sao khám mũi lại cởi áo, bác sĩ này giải thích “khám mũi phải cởi áo hết vì có liên quan tới tim”. Tiếp đó, bệnh nhân được yêu cầu cởi cả quần với lý do “nó có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp”, báo Đất Việt thông tin sự việc.

Liên quan đến thông tin bác sĩ thẩm mỹ bị tố dâm ô cô bé 15 tuổi, sáng ngày 3/7, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường 6, quận 11 (TP.HCM) xác nhận có nắm được thông tin và cho biết, hồ sơ vụ việc bên cơ quan công an đang điều tra, xử lý.

Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Kỹ thuật viên X-quang giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân: Kết quả giám định và 26 phút kinh hoàng của cô bé 13 tuổi

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Công Khánh (45 tuổi, bố nạn nhân, ngụ tỉnh Bình Dương), vào lúc 15h ngày 7/6, ông chở con gái tên N (15 tuổi) vào một phòng khám thẩm mỹ trên đường Hà Tôn Quyền, phường 6 do bác sĩ Nguyễn Văn Nhân làm chủ, để khám mũi do bị khuyết tật lồi sụn sản môi trên.

Tuy nhiên, sau khi vào phòng khám riêng, bác sĩ nhiều lần hỏi nạn nhân đã tới thời kỳ kinh nguyệt chưa và từng quan hệ tình dục với ai chưa. Sau khi bé gái 15 tuổi trả lời chưa, bác sĩ yêu cầu nạn nhân “cởi cả áo trong và áo ngoài”.

Bé gái thắc mắc tại sao khám mũi lại cởi áo, bác sĩ này giải thích “khám mũi phải cởi áo hết vì có liên quan tới tim”. Tiếp đó, bệnh nhân được yêu cầu cởi cả quần với lý do “nó có liên quan mũi và lần phẫu thuật kế tiếp”.

cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
Vụ bé gái 13 tuổi tố KTV X-quang hiếp dâm: Hình ảnh từ camera gây nghi ngờ

Làm theo lời bác sĩ nhưng bé gái kêu đau rát do bác sĩ cho tay vào vùng kín. Ông này trấn an bệnh nhân và tiếp tục hành vi của mình.

Khi thấy bác sĩ leo lên giường, bé gái ngồi bật dậy và nói không khám nữa. Lúc này, nạn nhân cho biết có quay lại nhìn và thấy bác sĩ đang kéo quần lên, để lộ dương vật ra ngoài.

Điều đáng nói, khi ra khỏi phòng khám, bác sĩ dặn nạn nhân về nhà đừng nói cho ai biết vì "đó chỉ là kiểm tra cho lần phẫu thuật sau dễ hơn".

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, khi liên hệ với bác sĩ thẩm mỹ bị tố cáo có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi, ông này trả lời rằng “không biết gì về việc này” và tắt máy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала