Tỉ phú Dubai kiện người vợ chạy trốn ra tòa, vợ ông thuê luật sư của công chúa Diana

© AFP 2022 / StringerNhà lãnh đạo Dubai và Thủ tướng UAE Rashid al Maktoum và Công chúa Haya al Hussein
Nhà lãnh đạo Dubai và Thủ tướng UAE Rashid al Maktoum và Công chúa Haya al Hussein - Sputnik Việt Nam
Nhà lãnh đạo Dubai, tỷ phú và Thủ tướng UAE Rashid al Maktoum đưa đơn ra tòa Luân Đôn để kiện một trong những người vợ của mình là Công chúa Haya al Hussein, người đã bí mật bỏ trốn sang thủ đô của Anh và tìm nơi ẩn náu ở đó, như tin đưa của CNN.

Theo các nhà báo, công chúa, con gái của Hussein ibn Talal, người trị vì Jordan từ năm 1952 đến 1999, vì hoảng sợ sau khi biết một số thông tin về người bạn đời của mình và lo cho cuộc sống của bản thân cũng như con cái, đã quyết định bỏ trốn. Ban đầu có tin đưa rằng công chúa đã trốn sang Đức, mang theo khoảng 40 triệu đô la, nhưng Berlin bác bỏ thông tin này. 

Nhà lãnh đạo Dubai và Thủ tướng UAE Rashid al Maktoum và Công chúa Haya al Hussein - Sputnik Việt Nam
Mang theo 40 triệu USD và con, vợ lãnh đạo Dubai trốn sang Đức

Sau đó, được biết rằng công chúa đã không tới Đức mà đến Vương quốc Anh. Và cô dự định bắt đầu một cuộc chiến tranh tư pháp toàn diện với người phối ngẫu của mình tại Tòa án tối cao Luân Đôn để có được một cuộc ly hôn và quyền nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, Maktoum định phản đối điều kiện thứ hai và đã thuê một luật sư cho việc này. Phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 30 và 31 tháng 7.

Liên quan đến những lý do có thể khiến công chúa rời khỏi đất nước Ả Rập tự do nhất, người ta cho rằng cô biết về những chuyện đáng khiếp sợ sau cuộc trở về Dubai của Sheikha Latifa, con gái của chồng cô với vợ khác, người đã bỏ trốn trên du thuyền vào tháng 2 năm ngoái do bị đối xử tệ bạc .

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала