Ba quân nhân Ukraina chết đuối ngay trước mắt các giảng viên của NATO

© Sputnik / Stringer / Chuyển đến kho ảnhBMP-2 tại cuộc tập trận Rapid Trident -2018
BMP-2 tại cuộc tập trận Rapid Trident -2018 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Ba quân nhân Ukraina đã bị chết đuối tại một buổi huấn luyện vượt qua sông trên một chiếc xe tấn công đổ bộ, như tin đưa của đại diện ban chỉ huy tác chiến nước cộng hòa tự xưng Donetsk Danil Beznosov.

Theo ông, vụ việc xảy ra ở khu vực Lvov trong một cuộc tập trận dưới sự chỉ đạo của các giảng viên NATO tại Trung tâm gìn giữ hòa bình và an ninh quốc tế.

"Theo thông tin tình báo, trong khi đang luyện tập kỹ năng vượt chướng ngại vật dưới nước trong cuộc tập trận chiến thuật của lữ đoàn NATO tại Trung tâm Bảo vệ và An ninh Quốc tế ở khu vực Lvov, một phương tiện đổ bộ của Lữ đoàn tấn công-đổ bộ 95 đã bị chìm”, ông Bezsonov cho biết.

HMCS Toronto - Sputnik Việt Nam
Các tàu NATO đã cập cảng Odessa

Đồng thời, theo ông, Mikhail Zabrodsky, chỉ huy lực lượng tấn công đổ bộ, tin tức về việc các quân nhân bị chết đuối chỉ được công bố sau cuộc bầu cử ở Verkhovna Rada.

Tai nạn SU-27UB 

Năm ngoái tại Ukraina trong cuộc tập trận hàng không đa quốc gia "Clear Sky - 2018" với sự tham gia của quân đội từ các nước NATO, một chiếc Su-27UB của Ukraina đã bị rơi, khiến một binh sĩ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Hoa Kỳ và Đại tá Không quân Ukraina bị thiệt mạng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала