Vụ xả súng ở Ohio làm chết 10 người

© AP Photo / Matt RourkeПолиция в американском городе Трентон
Полиция в американском городе Трентон - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - 10 người, bao gồm cả kẻ tấn công, đã thiệt mạng, 16 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại thành phố Dayton thuộc bang Ohio, Mỹ, theo cảnh sát địa phương.

Trước đó có thông tin rằng vụ nổ súng xảy ra ở Dayton ở Ohio, số nạn nhân có thể lên tới 7 người, có thể có 2 hung thủ tham gia xả súng.

"Hung thủ đã chết. 9 người khác đã thiệt mạng. Ít nhất 16 người nữa đến bệnh viện điều trị vết thương", cảnh sát Dayton cho biết trên Twitter.

Vụ xả súng ở Texas

Trước đó, có thông tin rằng Patrick Crusius, thanh niên 21 tuổi bị bắt giữ vì tình nghi phạm tội, đã đăng bản tuyên ngôn trên trang Twitter của mình trước vụ xả súng tại trung tâm thương mại Walmart ở phía tây Texas, trong đó ủng hộ cuộc tấn công khủng bố tại nhà thờ Hồi giáo ở New Zealand. Trong bản tuyên ngôn, hắn tuyên bố rằng hành động của mình là nhằm bảo vệ đất nước khỏi "cuộc xâm lược" từ nước ngoài. Patrick cũng tin rằng văn hóa và kinh tế Hoa Kỳ đang phải chịu thiệt hại bởi điều này. 

Theo tờ báo địa phương KTSM, ít nhất 40 người đã bị thương và 20 người thiệt mạng trong vụ nổ súng tại trung tâm mua sắm Walmart ở phía tây bang Texas của Mỹ. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала